Giới thiệu

Cty TNHH Xuất nhập khẩu Nam Đô được thành lập năm 2002. Trải qua nhiều khó khăn ban đầu, nay chúng tôi đã dần trưởng thành và trở thành nhà cung cấp thiết bị dụng cụ Y tế có tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng đến với chúng tôi không phải từ những điều chúng tôi nói về bản thân mình, mà từ chính những điều họ nghe và cảm nhận về chất lượng sản phẩm, giá cả và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Để vượt qua những khó khăn ban đầu là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, ban đầu chỉ là dụng cụ Y tế và một số Thiết bị Y tế nhỏ. Dần dần nhờ sự tin cậy của Quý khách hàng, Cty chúng tôi đã nhập khẩu và cung cấp những thiết bị Y tế giá trị lớn của các nhà sản xuất danh tiếng và các nước nổi tiếng trong xuất khẩu thiết bị Y tế như Alsa (Ý) , EMALED (Đức), CAIRE (Mỹ), HADECO, Shin-ei (Nhật Bản), Bionics, Ampall, Hanil, Chungwoo, Elpis, Jinsol, Novapro-Cryste... (Hàn Quốc), Gemmy, Sturdy, Medsource... (Đài Loan), Edan, Kernel, Contec, Huifeng... (Trung Quốc)...

Bí quyết thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ được tìm thấy trong chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, mà còn ở giá cả và các dịch vụ sau bán hàng khác. 

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NAM ĐÔ. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NAM ĐÔ CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NAM ĐÔ CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NAM ĐÔ
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng